$48.50

Mật ong Manuka có hàm lượng methylglyoxal cao hơn nhiều so với các loại mật ong khác và được coi là “có hiệu quả”, vì nó không làm mất hiệu lực khi tiếp xúc với các yếu tố bên ngoài bao gồm nhiệt hoặc ánh sáng. Quá trình thử nghiệm UMF 5+ đo lường cả ba hợp chất đặc trưng, Leptosperin, DHA và Methylglyoxal, cùng nhau cho thấy Manuka chất lượng cao, và là mật ong thực. Các thử nghiệm đã chỉ ra rằng mật ong Manuka có thể làm lành vết thương và vết loét da không đáp ứng với các phương pháp cải thiện bệnh tiêu chuẩn. Mật ong Manuka là chất kháng khuẩn và kháng vi-rút. Nó cũng là một chất chống oxy hóa giúp tăng sức sống và khả năng miễn dịch. Thành phần Mật Ong Manuka Honey Comvita UMF: Comvita UMF 5+ Manuka Honey chứa Mật ong Manuka New Zealand nguyên chất. Cách sử dụng Mật Ong Manuka Honey Comvita UMF: Manuka Honey Comvita UMF có thể được sử dụng như một món ăn ngon. Bạn có thể làm ấm để làm mềm hoặc làm lạnh cho cứng. Một muỗng cà phê mật ong 2-3 lần mỗi ngày, dùng trực tiếp hoặc pha trong một loại trà thảo dược có thể làm dịu cơn đau họng hoặc hỗ trợ chứng rối loạn tiêu hóa. Mật ong Manuka UMF 5+ của Comvita có thể được sử dụng hàng ngày như mật ong thông thường. Đối tượng sử dụng: Phù hợp với tất cả mọi người để nâng cao sức khỏe và làm đẹp. Lưu ý: Không phù hợp cho trẻ dưới 1 tuổi. Những người bị dị ứng với ong hoặc có lượng đường trong máu cao cần phải có phương pháp chăm sóc đặc biệt.

$3.00

Lăn Khử Mùi , Chống Mồ Hôi, Dưỡng Ẩm Dành Cho Nam

-50%
$5.00

Sữa rửa mặt trắng da Garnier Green Labs Pinea-C Brightening Gel Wash 130mL

$38.00

Mật ong  Manuka Health MGO 115+ Manuka Honey Blend 1kg Exp Date: 10/2026 Mật ong Manuka là một loại mật ong đặc biệt chỉ được sản xuất tại New Zealand từ mật hoa của cây Manuka, có tính kháng khuẩn tự nhiên cao nhất cùng rất nhiều lợi ích vượt trội như chữa bệnh, trẻ hoá, làm đẹp… Khoa học đã chứng minh mật ong Manuka có thể khống chế siêu vi khuẩn cực nguy hiểm như MRSA, E-Coli cho cả trẻ em và người lớn. Công dụng Mật ong Manuka: Với tính kháng khuẩn, kháng viêm tuyệt vời, mật ong Manuka được xem là một loại kháng sinh lành tính từ thiên nhiên, rất có lợi cho sức khỏe, hỗ trợ điều trị các bệnh nội ngoại khoa như sau: Nội khoa: Đau dạ dày, loét dạ dày, viêm dạ dày Đau họng, viêm thực quản do dị ứng gây ra Bệnh trào ngược dạ dày Hội chứng co thắt, viêm loét đại tràng Cảm lạnh, cảm cúm Ngoại khoa: Làm lành vết thương, vết bỏng Hỗ trợ trị chàm và vẩy nến Mụn trứng cá Bệnh ecpet mảng tròn (ringworm) Viêm loét da, nấm da Nhiễm vi trùng đề kháng MRSA Có thuộc tính làm lành vết thương, có tính kháng viêm, sát trùng Trị tiêu chảy. Bảo quản: Đậy chặt nắp, để nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp. Đối tượng sử dụng: Trẻ em từ 12 tháng tuổi có thể sử dụng Mật ong Manuka với liều lượng 1/2 thìa cà phê mỗi ngày.

-30%
$14.00

Mật ong  Manuka Health MGO 115+ Manuka Honey Blend 250g Exp Date: 11/2024 12 hộp/thùng Mật ong Manuka là một loại mật ong đặc biệt chỉ được sản xuất tại New Zealand từ mật hoa của cây Manuka, có tính kháng khuẩn tự nhiên cao nhất cùng rất nhiều lợi ích vượt trội như chữa bệnh, trẻ hoá, làm đẹp… Khoa học đã chứng minh mật ong Manuka có thể khống chế siêu vi khuẩn cực nguy hiểm như MRSA, E-Coli cho cả trẻ em và người lớn. Công dụng Mật ong Manuka: Với tính kháng khuẩn, kháng viêm tuyệt vời, mật ong Manuka được xem là một loại kháng sinh lành tính từ thiên nhiên, rất có lợi cho sức khỏe, hỗ trợ điều trị các bệnh nội ngoại khoa như sau: Nội khoa: Đau dạ dày, loét dạ dày, viêm dạ dày Đau họng, viêm thực quản do dị ứng gây ra Bệnh trào ngược dạ dày Hội chứng co thắt, viêm loét đại tràng Cảm lạnh, cảm cúm Ngoại khoa: Làm lành vết thương, vết bỏng Hỗ trợ trị chàm và vẩy nến Mụn trứng cá Bệnh ecpet mảng tròn (ringworm) Viêm loét da, nấm da Nhiễm vi trùng đề kháng MRSA Có thuộc tính làm lành vết thương, có tính kháng viêm, sát trùng Trị tiêu chảy. Bảo quản: Đậy chặt nắp, để nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp. Đối tượng sử dụng: Trẻ em từ 12 tháng tuổi có thể sử dụng Mật ong Manuka với liều lượng 1/2 thìa cà phê mỗi ngày.

-24%
$28.00

Mật ong  Manuka Health MGO 115+ Manuka Honey Blend 500g Exp Date: 11/2024 12 hộp/thùng Mật ong Manuka là một loại mật ong đặc biệt chỉ được sản xuất tại New Zealand từ mật hoa của cây Manuka, có tính kháng khuẩn tự nhiên cao nhất cùng rất nhiều lợi ích vượt trội như chữa bệnh, trẻ hoá, làm đẹp… Khoa học đã chứng minh mật ong Manuka có thể khống chế siêu vi khuẩn cực nguy hiểm như MRSA, E-Coli cho cả trẻ em và người lớn. Công dụng Mật ong Manuka: Với tính kháng khuẩn, kháng viêm tuyệt vời, mật ong Manuka được xem là một loại kháng sinh lành tính từ thiên nhiên, rất có lợi cho sức khỏe, hỗ trợ điều trị các bệnh nội ngoại khoa như sau: Nội khoa: Đau dạ dày, loét dạ dày, viêm dạ dày Đau họng, viêm thực quản do dị ứng gây ra Bệnh trào ngược dạ dày Hội chứng co thắt, viêm loét đại tràng Cảm lạnh, cảm cúm Ngoại khoa: Làm lành vết thương, vết bỏng Hỗ trợ trị chàm và vẩy nến Mụn trứng cá Bệnh ecpet mảng tròn (ringworm) Viêm loét da, nấm da Nhiễm vi trùng đề kháng MRSA Có thuộc tính làm lành vết thương, có tính kháng viêm, sát trùng Trị tiêu chảy. Bảo quản: Đậy chặt nắp, để nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp. Đối tượng sử dụng: Trẻ em từ 12 tháng tuổi có thể sử dụng Mật ong Manuka với liều lượng 1/2 thìa cà phê mỗi ngày.

$40.00

Manuka Health MGO 263+ Manuka Honey Blend 500g Exp Date: 11/2024 12 hộp/thùng Mật ong Manuka MGO 115+ 250g là một loại mật ong đặc biệt chỉ được sản xuất tại New Zealand từ mật hoa của cây Manuka, có tính kháng khuẩn tự nhiên cao nhất cùng rất nhiều lợi ích vượt trội như chữa bệnh, trẻ hoá, làm đẹp… Khoa học đã chứng minh mật ong Manuka có thể khống chế siêu vi khuẩn cực nguy hiểm như MRSA, E-Coli cho cả trẻ em và người lớn. Công dụng Mật ong Manuka MGO 115+ 250g: Với tính kháng khuẩn, kháng viêm tuyệt vời, mật ong Manuka được xem là một loại kháng sinh lành tính từ thiên nhiên, rất có lợi cho sức khỏe, hỗ trợ điều trị các bệnh nội ngoại khoa như sau: Nội khoa: Đau dạ dày, loét dạ dày, viêm dạ dày Đau họng, viêm thực quản do dị ứng gây ra Bệnh trào ngược dạ dày Hội chứng co thắt, viêm loét đại tràng Cảm lạnh, cảm cúm Ngoại khoa: Làm lành vết thương, vết bỏng Hỗ trợ trị chàm và vẩy nến Mụn trứng cá Bệnh ecpet mảng tròn (ringworm) Viêm loét da, nấm da Nhiễm vi trùng đề kháng MRSA Có thuộc tính làm lành vết thương, có tính kháng viêm, sát trùng Trị tiêu chảy. Bảo quản: Đậy chặt nắp, để nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp. Đối tượng sử dụng: Trẻ em từ 12 tháng tuổi có thể sử dụng Mật ong Manuka với liều lượng 1/2 thìa cà phê mỗi ngày.

-19%
$6.50

Mật ong  Manuka Health MGO 30+ Manuka Honey Blend 250g Exp Date: 7/2025 12 hộp/thùng Mật ong Manuka là một loại mật ong đặc biệt chỉ được sản xuất tại New Zealand từ mật hoa của cây Manuka, có tính kháng khuẩn tự nhiên cao nhất cùng rất nhiều lợi ích vượt trội như chữa bệnh, trẻ hoá, làm đẹp… Khoa học đã chứng minh mật ong Manuka có thể khống chế siêu vi khuẩn cực nguy hiểm như MRSA, E-Coli cho cả trẻ em và người lớn. Công dụng Mật ong Manuka: Với tính kháng khuẩn, kháng viêm tuyệt vời, mật ong Manuka được xem là một loại kháng sinh lành tính từ thiên nhiên, rất có lợi cho sức khỏe, hỗ trợ điều trị các bệnh nội ngoại khoa như sau: Nội khoa: Đau dạ dày, loét dạ dày, viêm dạ dày Đau họng, viêm thực quản do dị ứng gây ra Bệnh trào ngược dạ dày Hội chứng co thắt, viêm loét đại tràng Cảm lạnh, cảm cúm Ngoại khoa: Làm lành vết thương, vết bỏng Hỗ trợ trị chàm và vẩy nến Mụn trứng cá Bệnh ecpet mảng tròn (ringworm) Viêm loét da, nấm da Nhiễm vi trùng đề kháng MRSA Có thuộc tính làm lành vết thương, có tính kháng viêm, sát trùng Trị tiêu chảy. Bảo quản: Đậy chặt nắp, để nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp. Đối tượng sử dụng: Trẻ em từ 12 tháng tuổi có thể sử dụng Mật ong Manuka với liều lượng 1/2 thìa cà phê mỗi ngày.

-13%
$13.00

Mật ong  Manuka Health MGO 30+ Manuka Honey Blend 500g Exp Date: 6/2025 12 Hộp/thùng Mật ong Manuka là một loại mật ong đặc biệt chỉ được sản xuất tại New Zealand từ mật hoa của cây Manuka, có tính kháng khuẩn tự nhiên cao nhất cùng rất nhiều lợi ích vượt trội như chữa bệnh, trẻ hoá, làm đẹp… Khoa học đã chứng minh mật ong Manuka có thể khống chế siêu vi khuẩn cực nguy hiểm như MRSA, E-Coli cho cả trẻ em và người lớn. Công dụng Mật ong Manuka: Với tính kháng khuẩn, kháng viêm tuyệt vời, mật ong Manuka được xem là một loại kháng sinh lành tính từ thiên nhiên, rất có lợi cho sức khỏe, hỗ trợ điều trị các bệnh nội ngoại khoa như sau: Nội khoa: Đau dạ dày, loét dạ dày, viêm dạ dày Đau họng, viêm thực quản do dị ứng gây ra Bệnh trào ngược dạ dày Hội chứng co thắt, viêm loét đại tràng Cảm lạnh, cảm cúm Ngoại khoa: Làm lành vết thương, vết bỏng Hỗ trợ trị chàm và vẩy nến Mụn trứng cá Bệnh ecpet mảng tròn (ringworm) Viêm loét da, nấm da Nhiễm vi trùng đề kháng MRSA Có thuộc tính làm lành vết thương, có tính kháng viêm, sát trùng Trị tiêu chảy. Bảo quản: Đậy chặt nắp, để nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp. Đối tượng sử dụng: Trẻ em từ 12 tháng tuổi có thể sử dụng Mật ong Manuka với liều lượng 1/2 thìa cà phê mỗi ngày.

Out of stock
$26.00

Nho khô Thompson nguyên cành 1.5kg

Out of stock
$20.00

Nho khô Thompson nguyên cành 1kg

Out of stock
$12.00

Kem phục hồi màu tóc bạc Restoria Discreet Colour Restoring Cream 250ml Exp date: 4/2026

-72%
$8.00

Phấn phủ Revlon SkinLights Bronzer 9.2g 005 HAVANA GLEAM

$3.00

Viên uống chắc xương + vitamin d3 cho trẻ ACTIVD PK60 KIDS VITAMIN D3+ CALCIUM ASSISTS HEALTHY BONE DEVELOPMENT Exp date: 3/2023  

$3.00

Viên uống chắc xương + vitamin D3 ACTIVD PK60 PLUS VITAMIN D3+ CALCIUM SUPPORTS BONE STRENGTH Exp date: 3/2023

$8.00

Kem dưỡng ẩm  lúa mạch Aveeno Active Naturals Daily Moisturising Sheer Hydration Fragrance Free Lotion 350mL

$5.00

Dầu tắm gội dưỡng ẩm cho bé Aveeno Baby Daily Moisture Lightly Scented Wash & Shampoo 236ml

Out of stock
$6.50

Sữa dưỡng ẩm cho bé Aveeno Baby Daily Moisture Lotion Fragrance 227g  

-20%
$8.00

Bình tập uống nước cho bé B.Box Disney Sippy Cup Elsa

-16%
$8.00

Bình tập uống nước cho bé B.Box Disney Sippy Cup Olaf