Hướng dẫn thanh toán

Thanh toán bằng chuyển khoản:

Với hình thức thanh toán này, sau khi bạn hoàn thành các bước đăng ký trên website, bạn ra ngân hàng và chuyển tiền cho chúng tôi vào tài khoản dưới đây, sau đó bạn scan ( hoặc chụp bằng điện thoại ) giấy xác nhận chuyển tiền và gửi về email alohanguc@gmail.com hoặc gọi điện tới một trong số điện thoại  0906754684 (VN) hoặc +61468710986 bằng Zalo/Viber

(Australia) của chúng tôi để xác nhận thanh toán. Chúng tôi sẽ chuyển sản phẩm trong đơn hàng tới bạn trong thời gian sớm nhất (sau khi xác nhận việc thanh toán của bạn hoàn thành).

Lưu ý:
Vui lòng ghi rõ nội dung thanh toán tại phiếu gửi tiền ở ngân hàng cho số hợp đồng bao nhiêu để chúng tôi có thể tự động xác nhận thanh toán.
Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi bạn chuyển tiền nhầm hoặc không phải tài khoản ghi trên website của alohanguc.com

Thông Tin Chuyển Khoản

Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam

Chi Nhánh Bà Rịa

Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Thanh Châm

Số Tài Khoản: 0081001264429

Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển khoản bằng hình thức gửi tiền qua hệ thống ATM, Internet Banking. Sau khi chuyển tiền bạn gọi điện trực tiếp đến shop chúng tôi theo số 0906754684 hoặc +61468710986 bằng Zalo/Viber thông báo kèm theo số hợp đồng.

 
0
Connecting
Please wait...
Send a message

Sorry, we aren't online at the moment. Leave a message.

Your name
* Email
* Describe your issue
Login now

Need more help? Save time by starting your support request online.

Your name
* Email
* Describe your issue
We're online!
Feedback

Help us help you better! Feel free to leave us any additional feedback.

How do you rate our support?